Những mẫu đèn pha Led sân bóng đá tốt nhất

Hiện nay với mật độ dân số ngày càng đông tại các khu vực thành thị thì nhu cầu giải trí thể thao sau giờ làm việc căng thẳng trở thành rất đỗi phổ biến, đặc biệt là nhu cầu với môn thể thao Vua thì bóng đá trở lên rất phổ biến và với nhu cầu ngày càng tăng dần. Do đó việc đầu tư vào việc mở rộng đầu tư vào mô hình kinh doanh sân bóng đá trở nên rất phổ biến và lan rộng. Việc kinh doanh sân bóng đá có thành công hay không, khách đến chơi bóng có đông hay không thì phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố trong đó có yếu tố tiên quyết là chất lượng sân bóng phải đạt được chuẩn những yếu tố nhất định, trong đó có yếu tố chiếu sáng cho sân bóng vào những giờ thi đấu buổi tối là vô cùng quan trọng. Qua bài viết này chúng tôi xin giới thiệu 1 số mẫu đèn pha LED cao cấp dùng cho chiếu sáng thi đấu sân bóng đá.
  1. Mẫu đèn pha led sân bóng đá TPP – F34

Mẫu đèn pha led thể thao sân bóng đá TPP-F34 với thiết kế vô cùng chắc chắn với nhiều mắt Cob nhỏ cho ánh sáng tỏa đều khắp mặt sân, chất lượng áng sáng đồng đều với thiết kế chipled Philips bền bỉ và mạnh mẽ. khả năng chống nước bụi đạt cấp IP66. Có tay bắt đèn phía sau tiện lợi cho việc lắp đặt đèn rất dễ dàng.
Tùy từng kích thước sân bóng thì sẽ có những công suất thiết kế khác nhau. Với các công suất phổ biến thường là 200w, 300w và 400w.
        2. Mẫu đèn pha led sân bóng đá TPP-F36

Mẫu đèn pha led thể thao sân bóng đá TPP-F36 với thiết kế dạng nhiều Module led cho ánh sáng tỏa rộng đều khắp mặt sân, với việc sử dụng bộ chip nguồn philips cho hiệu năng hoạt động vô cùng mạnh mẽ và bền bỉ, bảo hành tới 36 tháng mà không phải lo về hỏng hóc sửa chữa. rất dễ dàng lắp đặt và thay thế.
       3. Mẫu đèn pha led sân bóng đá TPP-P40

Mẫu đèn pha led sân bóng đá TPP-P40 với công suất lên tới 500W cho khả năng chiếu xa vô cùng hiệu quả, đèn thích hợp chiếu sáng cho những sân bóng kích thước lớn, sân thi đấu 11 người, với 2 bộ nguồn Meanwell 250W là bộ nguồn đạt chất lượng tốt nhất trên thế giới hiện nay kết hợp với 2 chipled Lumiled mạnh mẽ cho chất lượng sáng của đèn trở lên vượt trội.
         4. Mẫu đèn pha led sân bóng đá TPP-P41

Mẫu đèn pha led sân bóng đá TPP-P41 với công suất lên tới 1000W là loại đèn công suất lớn, trọng lượng đèn lên tới 37kg, đèn thích hợp chiếu sáng cho những sân bóng kích thước lớn, sân thi đấu bóng đá chuyên nghiệp. Đèn sử dụng bộ nguồn Meanwell và chipled Cree mạnh mẽ.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về giải pháp chiếu sáng sân bóng đá tốt nhất.
CÔNG TY CỔ PHẦN TPP VIỆT NAM
Địa chỉ: Tổ dân phố Đại Cát 1, phường Liên Mạc, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
VPGD: Tầng 2 nhà CT3-2 KĐT Mới Mễ Trì Hạ, Phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Nhà máy: Khu công nghiệp Thạch Thất – Quốc Oai, huyện Thạch Thất, Hà Nội
Hotline/zalo: 0986.805.905  -  Hỗ trợ dịch vụ: 0904.550.636       
Email: phongkinhdoanhtpp@gmail.com                                       
Mã số thuế: 0106922290

 
Đóng menu