Về chúng tôi

Công ty CP TPP Việt Nam

Công ty CP TPP Việt Nam thành lập ngày 4 tháng 8 năm 2015. Trải qua 5 năm kể từ ngày thành lập cho đến nay công ty đã không ngừng phát triển, lớn mạnh trong hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các chủng loại vật tư thiết bị cho các dự án chiếu sáng công cộng như cột đèn chiếu sáng, đèn LED chiếu sáng, cột đèn sân vườn và các thiết bị phụ kiện khác bổ sung trong ngành chiếu sáng. TPP Việt Nam chuyên cung cấp các loại đèn cao áp, đèn pha, đèn công nghiệp, đèn LED, đèn năng lượng mặt trời, cung cấp trụ thép chiếu sáng, trụ trang trí các loại.

Với những đội ngũ kinh doanh và thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm đã tham gia cung cấp, thiết kế cho nhiều dự án chiếu sáng trên cả nước và với những vật tư được cung cấp đến tay người tiêu dùng với chất lượng và tính thẩm mỹ sản phẩm cao chúng tôi cam kết đảm bảo tối đa các quyền lợi của khách hàng với giá thành hợp lý, phương châm phục vụ khách hàng nhanh chóng tận tình và chu đáo. Quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng và các chế độ bảo hành của công ty chúng tôi.

Trải qua 5 năm hoạt động không ngừng vươn lên và phát triển, Công ty cổ phần TPP Việt Nam luôn đặt uy tín, chất lượng sản phẩm cũng như phong cách làm việc chuyên nghiệp lên hàng đầu. Với chiến lược hợp tác và phát triển cùng các tập đoàn nổi tiếng trên thế giới trong lĩnh vực chiếu sáng để phát triển thương hiệu cho mình. Đến nay công ty cổ phẩn TPP Việt Nam đã trở thành một trong những nhà cung cấp thiết bị chiếu sáng đô thị và công nghiệp có thương hiệu và uy tín hàng đầu Việt Nam. Sản lượng hàng hóa bán ra luôn tăng mạnh, nhờ có năng lực cạnh tranh tốt về nhiều mặt, mẫu mã phong phú đa dạng, chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh, phục vụ khách hàng tận tình chu đáo.

Được đem đến ánh sáng cho mỗi công trình là niềm vinh hạnh của toàn thể lãnh đạo và công nhân viên Công ty TPP Việt Nam.
Xin được trân trọng gửi tới tất cả đối tác, khách hàng của TPP Việt Nam những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc cho sự phát triển và thịnh vượng.
Đóng menu