Đèn Led Dimming giải pháp chiếu sáng đường phố hiệu quả

Hệ thống đèn chiếu sáng đường phố là phần không thể thiếu đối với các cấu trúc cơ sở hạ tầng đô thị hiện nay, với sự đô thị hóa đô thị ngày càng diễn ra nhanh chóng, ở những thành phố lớn số lượng đèn chiếu sáng đường phố với số lượng rất lớn lên đến hàng trăm nghìn chiếc chiếu sáng trên khắp các tuyến đường do đó việc tiêu thụ năng lượng cho việc chiếu sáng về ban đêm trên các tuyến đường là vô cùng lớn. từ thực trạng đó các chuyên gia kỹ thuật phải tính toán tìm những ứng dụng kỹ thuật tiên tiến giúp việc quản lý hệ thống chiếu sáng đường phố hiệu quả tiết kiệm nhất.

Giải pháp tiết kiệm điện năng trong chiếu sáng đường phố

Giải pháp hiện nay ở các đô thị là sử dụng đèn Led chiếu sáng đường phố Dimming nhiều cấp công suất hay nói một cách dễ hiểu Dimming đó là việc thay đổi cường độ ánh sáng của đèn trong những khoảng thời gian khác nhau giúp tiết kiệm điện năng.

Lợi ích của việc sử dụng đèn Dimming là gì? Tại sao nên dùng đèn có chế độ Dimming?

Lợi ích thứ nhất: Dim đèn giúp tiết kiệm điện năng, điều chỉnh độ sáng của đèn đồng nghĩa với việc hạn chế được dòng điện tiêu thụ từ đó giúp giảm tiền điện chi trả. Theo một nghiên cứu mới, người ta phát hiện rằng nếu giảm độ sáng đèn đi 10% thì bạn sẽ tiết kiệm được 10% điện năng tiêu thụ, nếu giảm độ sáng đèn đi 25% thì bạn sẽ tiết kiện được 20% điện năng tiêu thụ, còn nếu giảm độ sáng đèn đi 50% thì bạn sẽ tiết kiệm được 40% điện năng tiêu thụ.

Lợi ích thứ 2: Điều chỉnh giảm độ sáng của đèn giúp tăng tuổi thọ của đèn Led, nói cách khác chính là giúp bạn tiết kiệm được số tiền sẽ phải chi trả để thay thế bóng đèn. Cũng nghiên cứu cho thấy rằng nếu giảm đi 10% độ sáng của đèn giúp tăng gấp đôi tuổi thọ của bóng đèn, nếu giảm đi 25% độ sáng của đèn giúp tăng gấp bốn lần tuổi thọ của bóng đèn, giảm đi 50% độ sáng của đèn giúp tăng gấp 10 lần tuổi thọ của bóng đèn.

Các chế độ Dimming phổ biến nhất hiện nay:
  • Đèn đường Led dimming 3 cấp công suất
  • Đèn đường Led dimming 5 cấp công suất được đánh giá là tốt nhất hiện nay
Với nhiều lợi ích mang lại như vậy thì tại sao chúng ta lại chần chừ không sử dụng đèn có chế độ Dimming để mang lại hiệu quả cao nhất.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hiệu quả nhất về chế độ Dimming của đèn Led.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN TPP VIỆT NAM
Địa chỉ: Tổ dân phố Đại Cát 1, phường Liên Mạc, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
VPGD: Tầng 2 nhà CT3-2 KĐT Mới Mễ Trì Hạ, Phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Nhà máy: Khu công nghiệp Thạch Thất – Quốc Oai, huyện Thạch Thất, Hà Nội
Hotline/zalo: 0986.805.905  -  Hỗ trợ dịch vụ: 0904.550.636       
Email: phongkinhdoanhtpp@gmail.com                                       
Mã số thuế: 0106922290
 
Đóng menu